TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Suzuki hiện là một trong những thương hiệu có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong số các hãng xe Nhật. Ảnh: Việt Nam Suzuki.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Chúng tôi luôn phấn đấu để trở thành công ty ô tô hàng đầu tại Hải Dương.

Với tầm nhìn bao quát của cấp lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên nhanh nhạy, giàu kinh nghiệm, Chúng tôi đã và đang đưa Chúng tôi trở thành đơn vị hàng đầu tại Hải Dương về lĩnh vực oto và xe máy, cũng như cung cấp phụ tùng.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường Hải Dương: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đối với khách hàng và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

CÁC GIÁ TRỊ SẢN PHẨM CỐT LÕI

Chiến lược sản phẩm cốt lõi của chúng tôi thể hiện rõ nhất những giá trị khách hàng đang mong đợi và chúng tôi cam kết theo đuổi các giá trị này trong mọi hoạt động và sản phẩm đưa ra thị trường.

-Chất lượng (Quality): Từ những thiết kế hình ảnh và kiểm chứng tới các quy trình sản xuất và lắp ráp, các sản phẩm của Suzuki được thiết kế và xây dựng với chất lượng cao nhất theo teo chuẩn quốc tế.

-Thân thiện với môi trường (Green): Chúng tôi chú trọng sản xuất các phương tiện vừa tiết kiệm nhiên liệu vừa mang lại trải nghiệm lái xe thú vị cho khách hàng.

-An toàn (Safe): Các công nghệ tiên tiến nhất của chúng tôi giúp lái xe tránh được tai nạn hoặc được bảo vệ tốt nhất trong trường hợp xảy ra tai nạn mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

-Thông minh (Smart): Chúng tôi chú trọng vào những thiết kế được nghiên cứu kỹ càng và những công nghệ tiên tiến phục vụ giải trí thuận tiện trên xe và gia tăng trải nghiệm của khách hàng nói chung.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0796.429.789

Contact Me on Zalo