Tư vấn Zalo Hotline: 0796.429.789

Chia tay Canh Tý theo cách không mong muốn, đi lệch với tầm nhìn đầu năm nhưng bất kỳ hãng xe nào tại Việt Nam cũng nhìn về Tân Sửu với quyết tâm thay đổi theo thách thức để chớp lấy những cơ hội tạo ra trong chính khó khăn trước mắt.

 

 

Năm 2020, chúng tôi đã nỗ lực cải thiện dịch vụ hậu mãi tốt hơn và từng bước đổi mới. Mặc dù vẫn còn nhiều điều cần thực hiện, chúng tôi sẽ tiếp tục theo định hướng này trong năm 2021. Chúng tôi đã có hàng loạt cải tổ mạnh mẽ về hậu mãi như điều chỉnh tần suất bảo dưỡng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí; điều chỉnh và công bố công khai giá phụ tùng; tăng lượng phụ tùng có sẵn với mục tiêu tỷ lệ thiếu phụ tùng tại kho Suzuki là 0%.

Năm 2020, chúng tôi đã đạt được kết quả kinh doanh với doanh số cộng dồn trong 12 tháng đạt 14.518 xe, tăng 23% so với năm 2019 (11.786 xe). Đây cũng doanh số kỷ lục của Suzuki trong 25 năm tại Việt Nam. Nhân cơ hội này, chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn Suzuki và sản phẩm của Suzuki.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những chiếc xe tốt hơn đến khách hàng. Để làm được điều này, chúng tôi luôn giữ lời hứa và cam kết với khách hàng. Nâng cấp chất lượng dịch vụ và đảm bảo phụ tùng có sẵn sẽ tiếp tục là một trong những ưu tiên của Suzuki. Nhằm mang lại sự thuận tiện và thoải mái nhất cho khách hàng, chúng tôi cũng đang tiếp tục nâng cấp và mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Năm mới 2021, chúng tôi cũng dự định đa dạng danh mục sản phẩm bên cạnh các dòng xe du lịch như XL7 hoàn toàn mới, Ertiga, Ciaz mới, Swift và các dòng xe thương mại như Carry Pro, Carry Truck, Carry Blind Van; nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, mang đến các sản phẩm Suzuki với mức giá tốt nhất trong các hãng xe Nhật. Nhân dịp năm mới Tân Sửu, chúng tôi kính chúc khách hàng sức khỏe và thành công.

Logo Việt Đức Suzuki Hải Dương - Cong ty TNHH TM Viet Duc

BẢN ĐỒ SUZUKI HẢI DƯƠNG

FACEBOOK PAGE

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google  .  Suzuki Việt Nam  Trả góp xe ô tô Jacss tại Hải Dương hỗ trợ 100% giá trị xe

Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.