Ngày 1/12, Suzuki Việt Nam giới thiệu Swift thế hệ thứ 3 ra thị trường với hai phiên bản, GL và GLX với giá bán tương ứng lần lượt là 499 và 549 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn khá nhiều so với đời trước. Xe cạnh tranh với các đối thủ Toyota Yaris, Honda Jazz, Mazda2.

Nhằm chi ân khách hàng tại hai thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội, Suzuki đã tổ chức chương trình chăm sóc xe miễn phí . Tai đây gần 200 chiếc xe Swift đã được vệ sinh và chăm sóc miễn phí. Đặc biệt, các tài xế còn được lái thử mẫu hatchback hoàn toàn mới All New Swift – dòng xe dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12.2018 tới đây.

HOT: Xe đã về showroom Suzuki Hải Dương. Hình ảnh chi tiết, thông số kỹ thuật và đánh giá chi tiết Suzuki Celerio 2018. Suzuki Celerio 2018 giá bao nhiêu? Khuyến mại, giảm giá, giá lăn bánh tháng 08/2018 thế nào? Xe có mấy màu? Đặt hàng bao lâu thì có xe?

Suzuki Celerio có thiết kế và trang bị đơn giản, cạnh tranh cùng Hyundai Grand i10, Kia Morning và Toyota Wigo. Với giá chỉ 329 triệu, giá rẻ vô địch trong dòng xe cùng phân khúc.

Logo Việt Đức Suzuki Hải Dương - Cong ty TNHH TM Viet Duc

BẢN ĐỒ SUZUKI HẢI DƯƠNG

FACEBOOK PAGE

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google  .  Suzuki Việt Nam  Trả góp xe ô tô Jacss tại Hải Dương hỗ trợ 100% giá trị xe

Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.